Hỗ trợ vay tiền online từ 18 tuổi, 19 tuổi miễn phí

Hỗ trợ vay tiền online từ 18 tuổi, 19 tuổi miễn phí

Hiện tại bạn mới 18 tuổi đang  gặp những khó khăn về tài chính đang có nhu cầu cần vay gấp nhưng không biết có đủ điều kiện vay hay không và vay tiền ở đâu hay không. Đừng quá lo lắng trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ vay tiền online từ 18 tuổi, 19 tuổi miễn phí. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề :

>> Vay tiền online dành cho sinh viên an toàn – bảo mật – lãi suất thấp

>> Vay tiền online dành cho sinh viên tại TPHCM 

Vay tiền online từ 18 tuổi

18 tuổi trở lên là độ tuổi mà chúng ta đã có đủ nhận thức và đủ năng lực hành vi xã hội, đây cũng là độ tuổi được phép tham gia các giao dịch dân sự như vay tiền, hoặc các giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Trên thực tế hiện nay vẫn chưa có nhiều ngân hàng hay các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền dành cho người có độ từ 18 tuổi 19 tuổi.  Vì có thể ở độ tuổi này phần lớn vẫn còn đang đi học, chưa có công việc và mức thu nhập ổn định, cũng như không có tài sản giá trị để thế chấp.

Tuy nhiên đừng quá lo lắng nếu các bạn hiện tại đang là học sinh, sinh viên thì vẫn có những khoản vay tín chấp dành cho người 18 tuổi đến từ quỹ tín dụng xã hội hay các chương trình vay ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên từ các ngân hàng.

Không chỉ đối với các bạn học sinh, sinh viên và đối với những người từ 18 tuổi đã đi làm ổn định tại các công ty tư nhân, nhà nước thì vẫn được hỗ trợ vay tiền online cho người 18 tuổi, 19 mà không đòi hỏi giấy tờ rườm rà.

Hồ sơ vay tiền online cho người 18 tuổi

Đối với các đối tượng khách hàng có nhu cầu  đăng ký khoản vay tiền online từ 18 tuổi , 19 tuổi thì không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ như bảng lương, giấy tờ xe, hợp đồng lao động…Mà chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ như:

 • chứng minh thư/ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu (bản chính/photo có công chứng)
 • Giấy phép lái xe
 • Thẻ ngân hàng

Vay tiền online cho người 18 tuổi ở đâu uy tín?

Địa điểm vay tiền online từ 18
Địa điểm vay tiền online từ 18

vaytien-online.com  là dịch vụ hỗ trợ tư vấn và định hướng khoản vay tiền online từ 18 tuổi trên toàn quốc có ngay trong ngày, chúng tôi  kết nối giữa Nhà đầu tư cho vay uy tín và Người đang có nhu cầu vay tại Việt Nam. Với nhiều hình thức vay tiền online tiện lợi, tư vấn và duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết từ các Nhà đầu tư của chúng tôi mọi lúc và mọi nơi.

Ưu điểm vay tiền online tại vaytien-online.com

 • Đăng ký vay nhanh 24/7 nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm.
 • Hạn mức cho vay cao, đáp ứng được nhu cầu hiện tại của khách hàng.
 • Thời hạn vay linh hoạt 
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng ngay trong ngày.
 • Không cần chứng minh thu nhập hay chứng từ bảo lãnh

Trên đây là gói vay tiền online dành cho người 18 tuổi, 19 tuổi nhanh chóng và tiện lợi mà các bạn có thể tham khảo. 

Vay tiền online từ 18 tuổi có ưu điểm gì?

Vay tiền online từ 18 tuổi là hình thức vay vốn bằng chứng minh nhân dân mà không cần phải gặp mặt bên vay, không cần thế chấp tài sản cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của khoản vay sau đây :

 • Có thể vay nhanh  từ 500.000đ đến 15.000.000đ chỉ sau một cuộc điện thoại.
 • Thanh toán linh hoạt, thời gian thanh toán phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.
 • Hồ sơ vay vốn đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước là có thể vay tiền ngay.
 • Dễ dàng tiếp cận các khoản vay.

18 Tuổi có nên vay tiền online không ?

18 TUỔI CÓ NÊN VAY TIỀN ONLINE KHÔNG?
18 TUỔI CÓ NÊN VAY TIỀN ONLINE KHÔNG?

Hiện nay vay tiền online đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm như  thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, vay online đang dần trở thành giải  pháp hữu ích cho nhiều người. Vậy nếu bạn mới 18 tuổi thì có nên vay tiền online hay không?

Việc có nên hay không nên vay online sẽ quyết do mục đích vay tiền của bạn. Nếu bạn cần tiền với mục đích chính đáng như đóng học, nộp tiền nhà trọ, cần vốn để kinh doanh,… thì nên vay tiền. Bởi hình thức này có rất nhiều ưu điểm:

 • Đăng ký và xét duyệt trực tuyến tiện lợi.
 • Cho vay nóng không cần tài sản thế chấp.
 • Không cần giấy tờ đảm bảo.
 • Xét duyệt nhanh trong thời gian ngắn.
 • Giải ngân qua tài khoản ngân hàng.
 • Hồ sơ đăng ký đơn giản.

Tuy nhiên, vì đây là chương trình cho vay nhanh không cần gặp mặt, vẫn tiềm ẩn những rủi ro vay nhầm tín dụng đen hiện nay, vì vậy bạn hãy tham khảo và chọn lọc trước khi  quyết định chọn cho mình công ty cho vay phù hợp tránh việc gặp phải các trường hợp lừa đảo hoặc vay lãi quá cao..Và quan trọng cần đảm bảo việc chi trả được số tiền vay cả gốc lẫn lãi, vì nếu không bạn sẽ dễ rơi vào cảnh gánh chịu khoản nợ lớn. Từ đó làm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc, học tập và sức khỏe của bản thân.

Hỗ trợ vay tiền online từ 18 tuổi, 19 tuổi miễn phí với hy vọng mang đến một nguồn vốn phù hợp với các bạn sinh viên hay những người mới 18 tuổi đang cần gấp để trang trải học phí hay những vấn đề cấp bách nào đó đây là giải pháp tài chính hoàn hảo giúp bạn vượt qua khó khăn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *