#10 Hình thức vay tiền nóng nhận tiền trong ngày

#10 Hình thức vay tiền nóng

Hình thức vay tiền nóng tư nhân là một trong những dịch vụ cho vay có tiền liền đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi sự đa dạng hình thức, dễ dàng trong thủ tục cũng như điều kiện cho vay và mức lãi suất phải chăng. Giúp người đi vay có thể vay tiền mặt trong thời gian ngắn giải quyết các vấn đề tài chính,cùng chúng tôi tìm hiểu về các hình thức cho vay tiền nóng hiện nay.

Top 10 hình thức vay tiền nóng phổ biến nhất hiện nay

Vay tiền nóng không thế chấp

Vay tiền nóng không thế chấp là hình thức cho vay tiền mặt trong ngày không cần tài sản đảm bảo,khoản vay được xét duyệt dựa trên uy tín của người đi vay về năng lực trả nợ. Thực chất đây là hình thức vay tín chấp với thủ tục vay khá đơn giản giúp khách hàng nhanh chóng nhận được tiền.

Hiện nay có nhiều hình thức vay tiền nóng  không thế chấp để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Cụ thể như sau:

 • Vay tiền nóng không cần chứng minh thu nhập
 • Vay tiền nóng không xác nhận người thân
 • Vay tiền nóng không thẩm định nhà

Vay tiền nóng bằng sổ hộ khẩu và CMND

Hình thức vay nóng trong ngày
Hình thức vay nóng trong ngày

Vay nóng bằng sổ hộ khẩu và CMNDhình thức vay tiền nóng nhanh không cần phải chứng minh thu nhập hoặc người bảo lãnh mà chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu và CMND cho đơn vị cho vay là đã có thể được hỗ trợ vay nhanh từ 5 triệu – 100 triệu

Đặc điểm

 • Không cần chứng minh thu nhập và tài sản đảm bảo. Chỉ cần sổ hộ khẩu hoặc CMND.
 • Đa dạng hình thức thanh toán: góp ngày, góp tuần, góp tháng
 • Được hỗ trợ vay lên đến 100 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh động: tối thiểu 61 ngày và tối đa là 12 tháng.
 • Hồ sơ vay đơn giản, nhận tiền trong 30′ – 1 giờ
 • Không cần đến nhà thẩm định.
 • Cho vay tiền nóng không giữ giấy tờ
 • Vay tiền nóng bằng cmt hộ khẩu photo

Vay nóng tiền mặt bằng giấy phép kinh doanh

Gói vay dành cho doanh nghiệp có nhu cầu cần vay gấp bằng GPKD / giấy đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp là một hình thức vay tín chấp đáp ứng mục đích vay vốn trong thời gian ngắn hạn trong cuộc sống

Thông thường điều kiện vay nóng tiền mặt bằng gpkd là:

 • Người đi vay Là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú xác định và tuổi từ 21 trở lên.
 • Hiện đang là chủ các công ty, doanh nghiệp, người đại diện pháp lý hợp pháp của doanh nghiệp
 • Có giấy phép kinh doanh / giấy đăng ký kinh doanh.

Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh

Vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh hay còn gọi là hộ khẩu thường trú là một hình thức vay tiền tín chấp khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Người vay chỉ cần chuẩn bị một số thủ tục vay tiền nóng bao gồm các giấy tờ cơ bản như:

 • Chứng minh thư/thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu, còn hiệu lực và không có dấu hiệu tẩy xóa
 • Sổ hộ khẩu/sổ tạm trú không bị tách rời, bị rách hay có dấu hiệu tẩy xóa
 • Các thủ tục vay được thực hiện một cách nhanh chóng, hạn mức vay có thể lên đến vài triệu đồng với thời hạn vay kéo dài từ 3 – 6 tháng.

Vay tiền nóng online

Vay tiền nóng online giải ngân trong ngày với thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập, lãi suất thấp khi đăng ký hồ sơ vay lần đầu. Hỗ trợ vay tiền online đăng ký & xét duyệt khoản vay trực tuyến. Nhận tiền ngay sao 30′

Vay tiền nóng nợ xấu

Vay tiền nóng hỗ trợ nợ xấu là gói vay đem lại cho khách hàng nhiều cơ hội nhận được khoản vốn cần thiết một cách dễ dàng, nhanh chóng dù hồ sơ đang nằm trong danh sách các nhóm nợ xấu tại ngân / công ty tài. Thủ tục cho vay tín chấp hỗ trợ nợ xấu chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu. Bản chính hay bản photo đều được. Giấy tờ sau khi xem đối chiếu trùng khớp thông tin sẽ trả lại.

Không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập. Chỉ bản thân anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay này. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình, quý khách cần đảm bảo có vay có trả đúng kỳ hạn thanh toán đã ký kết.

Vay tiền nóng không thẩm định nhà

Hình thức vay tiền nóng trong ngày
Hình thức vay tiền nóng trong ngày

Vay nóng không thẩm định nhà giúp người đi vay bảo mật mọi thông tin về việc mình đi vay tiền, không cần phải thế chấp, không cần phải có người đứng ra bảo lãnh, cũng không phải thẩm định nhà hay gọi điện thẩm định người thân. Những thủ tục vay rườm rà đó đã được chúng tôi loại bỏ nhằm đơn giản hóa thủ tục. Thay vào đó là những sản phẩm vay tín chấp không thẩm định nhà giúp Anh chị vay có tiền liền trong ngày sau 30 phút.

Vay tiền nóng bằng giấy tờ photo

Hỗ trợ vay tiền không cần giấy tờ gốc, chỉ cần bản photo không công chứng. Hình thức vay tính chấp không cần tài sản đảm bảo. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND và hộ khẩu photo, nhân viên bên mình đến thẩm định nơi ở và công việc thấy ok thì sẽ giải ngân tiền mặt luôn. Gói vay phù hợp với những ai không có / bị mất giấy tờ cá nhân nhưng đang có nhu cầu cần vay

Điều kiện vay

 • Khách hàng độ tuổi 20 trở lên, có sức khỏe bình thường.
 • Có kinh tế tốt, nguồn thu nhập ổn định đủ năng lực chi trả.
 • Khu vực hỗ trợ:  các tỉnh thành lân cận trong pham vi 200 km.

Vay tiền nóng trả góp tháng

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là dịch vụ cho vay tiền nóng dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập hàng tháng đang đi làm công ty, doanh nghiệp, là nhân viên văn phòng, công nhân, lao động tự do có thu nhập tháng đang gặp phải gặp khó khăn về tiền bạc cần mượn tiền góp một tháng thanh toán một lần cho thuận tiện. 

Thủ tục cho vay gồm:

 • CMND, sổ hộ khẩu.
 • Hóa đơn tiền điện, nước 3 tháng gần nhất (nếu có)
 • HĐLĐ/sao kê lương 
 • Hợp đồng bảo hiểm 
 • Giấy phép lái xe

Vay tiền nóng xã hội đen

Vay tiền nóng xã hội đen là hình thức cho vay tiền của tư nhân, không thuộc công ty tài chính hay ngân hàng nào. Đây là dịch vụ cho vay được dành cho những khách hàng có nhu cầu vay nhanh mà không cần điều kiện gì.Khi vay nóng xã hội đen khách hàng có thể vay tín chấp hoặc trả góp theo từng ngày. Kỳ hạn có thể dao động ngắn ngày từ 30 ngày, 40 ngày hoặc lên tới 90 ngày tùy vào khả năng chi trả và nhu cầu bên vay.

Hỗ trợ những nhanh cho khách hàng đang cần gấp về tài chính, cần vay tiền nóng mà không cần thủ tục rườm rà. Đối tượng vay không phải chờ xét duyệt, không cần chứng minh thu nhập, chỉ trong thời gian 15 – 30 phút là nhận được tiền.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về các hình thức vay tiền nóng trong ngày hiện nay. Ta có thể thấy rằng vay tiền nóng là một trong hình thức vay phổ biến giúp khách hàng giải quyết những vấn đề tài chính một cách kịp thời và thuận tiện nhất, tuy nhiên khách hàng cần phải lựa chọn những tổ chức cho vay uy tín để tránh những rủi ro không đáng có khi vay vốn. Hy vọng bài viết trên giúp cho bạn có thêm một sự lựa chọn hỗ trợ tài chính khi cần thiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *