Gói vay vốn cho chủ doanh nghiệp | Vay Doanh Nhân

Gói vay vốn cho chủ doanh nghiệp | Vay Doanh Nhân

Với nền kinh tế phát triển hiện nay, nhu cầu mở rộng hoạt động khi doanh của chủ doanh nghiệp ngày càng cao. Cùng với đó là nhu cầu vay vốn để kinh doanh của người dân cũng ngày một tăng lên. Chính vì thế giải pháp vay vốn cho chủ doanh nghiệp được các doanh nghiệp cực kỳ quan tâm nhất là đối với các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ hay hộ gia đình tìm đến, cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Vì sao chủ doanh nghiệp tìm đến các dịch vụ vay vốn?

– Chủ doanh nghiệp cần vay vốn kinh doanh không thế chấp để thanh thanh toán chi phí cố định như lương nhân viên, thuê mặt bằng
– Chủ doanh nghiệp muốn vay tiền kinh doanh trả góp bổ sung nguồn vốn phục vụ việc mua hàng, nhập hàng, sản xuất
– Chủ doanh nghiệp cần vốn để đầu tư thêm mảng khác để phát triển kinh doanh những dịp mang tính thời điểm
– Cần ổn định dòng tiền thu vào để giải quyết các khoản công nợ

Các hình thức vay vốn cho chủ doanh nghiệp

vay vốn cho chủ doanh nghiệp
vay vốn cho chủ doanh nghiệp

Gói vay vốn cho chủ doanh nghiệp nhằm mục đích giúp doanh nghiệp có thể bổ sung vốn lưu động và đầu tư trang thiết bị máy móc, nhà xưởng, dự án. Chủ doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chon một trong hai hình thức vay vốn lãi thấp đó là:

Vay vốn doanh nghiệp không thế chấp

Vay vốn doanh nghiệp không thế chấp phù hợp cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các doanh nghiệp mới thành lập vì không yêu cầu tài sản đảm bảo cho các khoản vay. Nhưng do tính chất khá rủi ro nên mức lãi suất vay sẽ cao hơn với khoản vay thế chấp. Bên cạnh đó, lãi suất cho vay phụ thuộc vào đánh giá xếp loại tín dụng của Doanh nghiệp  theo quy định của từng đơn vị cho vay. 

Vay vốn doanh nghiệp thế chấp 

Hình thức vay vốn kinh doanh thế chấp với ưu điểm là lãi suất thấp, dành cho những Doanh nghiệp  có nhu cầu nguồn vay vốn lớn. Với hình thức vay vốn này yêu cầu chủ Doanh nghiệp  phải có tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay như nhà xưởng, bất động sản, dự án… Tài sản thế chấp nhằm hạn chế rủi ro về khả năng trả nợ của Doanh nghiệp  đối với ngân hàng. Đây cũng là một trong những hình thức vay vốn kinh doanh lãi suất thấp mà hầu hết các Doanh nghiệp  bắt đầu đi vào ổn định lựa chọn.

Vay vốn cho chủ doanh nghiệp lãi suất thấp

Hiện nay, do tình hình kinh tế đang gặp nhiều khó khăn nên mức lãi suất vay vốn kinh doanh của các ngân hàng có xu hướng giảm khoảng 0,5% so với tháng trước . Mặt bằng lãi suất vay vốn kinh doanh thể hiện các mức trong bảng dưới đây:

Vay kinh doanh lãi suất bao nhiêu? - Ảnh 2

Do vậy, nếu Doanh nghiệp  muốn vay vốn kinh doanh lãi suất thấp thì vay ngắn hạn là lựa chọn tốt nhất.

Các loại phí khi vay vốn doanh nghiệp cần lưu ý

Việc không hiểu rõ các loại phí khi thanh toán hay tất toán khoản vay trước hạn được quy định trong điều khoản hợp đồng có thể dẫn đến thiệt hại về tài chính và những bức xúc không đáng của chủ doanh nghiệp. Do đó, việc nắm rõ các loại phí hay các khoản phí phát sinh khi vay vốn kinh doanh sẽ giúp Doanh nghiệp  có tâm thế an toàn, thấu đáo hơn, từ đó có những giải pháp để tránh các khoản phí này.

Các loại phí khi vay vốn kinh doanh mà chủ Doanh nghiệp cần biết gồm: phí thẩm định hồ sơ vay, phí định giá tài sản, phí trả nợ trước hạn (nếu có), phí phạt do trả nợ trễ hạn (nếu có), lãi suất phạt trả nợ trễ (nếu có), phí bảo hiểm, phí thu hộ, phí công chứng.

Điều kiện vay vốn cho chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 trở lên;

 • Có nguồn thu nhập ổn định và có khả năng trả nợ;

 • Có kế hoạch phương án kinh doanh rõ ràng;

 • Là tiểu thương, hộ cá thể đang hoạt động kinh doanh hợp pháp theo quy định của pháp luật;

 • Chủ doanh nghiệp có gpkd từ 6 tháng trở lên.

 • Chủ doanh nghiệp đang có nợ xấu hay đã vay nơi khác vẫn sẽ được xem xét hỗ trợ cho vay.

Thủ tục vay vốn cho chủ doanh nghiệp lãi suất thấp

Thủ tục vay vốn doanh nghiệp
Thủ tục vay vốn doanh nghiệp

Khi có nhu cầu vay vốn doanh nghiệp  lãi suất thấp chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị các thủ tục vay vốn kinh doanh nhỏ sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn kinh doanh cho Doanh nghiệp (Theo mẫu có sẵn).
 • Giấy tờ tùy thân của chủ doanh nghiệp như CMND/CCCD/Hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân/xác nhận độc thân.
 • Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư (nếu có vốn đầu tư nước ngoài).
 • Báo cáo tài chính Doanh nghiệp  3 năm gần nhất và báo cáo tóm tắt về tình hình tài chính theo quy định ngân hàng yêu cầu.
 • Hợp đồng/ dự án vay vốn.
 • Bản sao các giấy tờ liên quan tới tài sản đảm bảo như bất động sản, giấy chứng nhận sử dụng/thuê nhà xưởng.

Sau khi cung cấp hoàn thiện đầy đủ bộ hồ sơ vay vốn doanh nghiệp theo yêu cầu, đơn vị cho vay sẽ tiến hành thẩm định và thông báo kết quả cho vay vốn kinh doanh bằng văn bản trực tiếp tới khách hàng và tiến hành giải ngân.

Các ngân hàng cho vay vốn kinh doanh nhỏ lẻ

Ngân hàng Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp cho doanh nghiệp mới thành lập hay bổ sung vốn kinh doanh cho chủ doanh nghiệp với hạn mức rất tốt. Đối với gói vay bổ sung vốn kinh doanh nhỏ lẻ, ngân hàng cho vay tối đa 100% tài sản đảm bảo. Ngân hàng cho vay với thời gian lên đến 1 năm tùy, hơn nữa có thể tùy thuộc theo khoản vay mà có thể kéo dài thời gian vay.

Lãi suất của các khoản vay tiền nhanh Sacombank rất tốt. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các tiện ích, chương trình ưu đãi theo từng thời gian của ngân hàng.

Ngân hàng Vietcombank

Gói vay tiền tại ngân hàng Vietcombank, hỗ trợ hạn mức vay tối đa 100% tổng tài sản đảm bảo. Thời hạn vay tại Vietcombank trung bình khoảng 15 tháng, tùy theo khoản vay mà thời gian vay có thể tăng, giúp bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Vietcombank vẫn luôn nằm trong top các ngân hàng cho vay với lãi suất tốt nhất. Khi các công ty doanh nghiệp vay vốn tại Vietcombank, sẽ chỉ trả mức lãi suất vay khá là thấp và ổn định, chỉ 7%/năm. 

Ngân hàng VIB

Vay vốn kinh doanh tại VIB sẽ là một trong những giải pháp tối ưu và cần thiết cho các doanh nghiệp nhỏ, cá nhân hộ kinh doanh trong thời gian cần bổ sung vốn kinh doanh. Hạn mức cho vay của VIB tối đa lên đến 75% tài sản đảm bảo, tuy nhiên không quá cao so với các ngân hàng khác. Thời hạn vay dài hạn từ 12 tháng đến 36 tháng, cùng với đó là phương thức trả nợ rất đơn giản và dễ dàng cho khách hàng.

Vaytien-online.com – Hỗ trợ vay vốn cho chủ doanh nghiệp

Vaytien-online.com được thành lập với mục đích giúp kết nối các Ngân hàng, Tổ chức tín dụng uy tín, đồng thời là giải pháp các vấn đền về nguồn trả nợ vay của doanh nghiệp, công ty, chủ các cơ sở kinh doanh đang có nhu cầu vay vốn có được khoản vay với lãi suất hấp dẫn, nhanh nhất và đảm bảo nhất nhằm giúp các Chủ Doanh Nghiệp có thể vay vốn một cách kịp thời đảm bảo việc duy trì, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

– Địa chỉ: 105 Tôn Giật Tiên,  Q7, TP.Hồ Chí Minh

– Hotline: 0901.01.37.73

– Website: https://www.vaytien-online.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *