Dịch Vụ Vay Đáo Hạn Ngân Hàng Giải Ngân Trong Ngày

Dịch Vụ Vay Đáo Hạn Ngân Hàng

Để giải quyết nhu cầu của người đi vay khi cần vay vốn cho mục đích tất toán các khoản vay của ngân hàng để đáo lại hoặc đăng ký vay tại ngân hàng khác. Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng chính là giải pháp dành cho bạn. Vậy vay vốn đáo hạn ngân hàng là gì? Ở đâu cho vay vốn đáo hạn uy tín. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đáo hạn ngân hàng là gì? Dịch vụ đáo hạn ngân hàng ?

Đáo hạn ngân hàng là hình thức gia hạn thêm thời gian vay đối với ngân hàng khi khoản vay sắp hết nhưng chưa thể trả hết nợ. Việc đáo hạn giúp người đi vay có thể gia hạn thêm được thời gian vay vốn của mình để thuận tiện hơn trong việc làm ăn, kinh doanh. Dù vay theo bất kì hình thức nào: vay thấu chi tín chấp, vay tín chấp, vay thế chấp,… người đi vay đều có thể thực hiện yêu cầu đáo hạn khi đến hạn thanh toán khoản. Bên cạnh đó người đi vay có thể chọn lựa các hình thức đáo hạn ngân hàng phù hợp với tình hình của mình. Như:

 • Đáo hạn tại chỗ
 • Đáo hạn chuyên vùng
 • Vay bên ngoài chuyển vào ngân hàng

Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng được hiểu là dịch vụ giúp khách hàng chuyển khoản vay hiện tại sang một khoản vay mới có thời hạn mới hoặc chuyển khoản vay sang một ngân hàng khác với hạn mức cao hơn hoặc với chính sách tốt hơn về lãi suất, thời gian vay, hoặc về điều kiện trả nợ …

Ưu điểm của dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng?

Ưu điểm khi vay đáo hạn ngân hàng
Ưu điểm khi vay đáo hạn ngân hàng

– Giúp người đi vay tránh việc phải chịu mức phí phạt khi không thể thanh toán khoản vay đúng hạn cho ngân hàng. 

– Tránh việc hồ sơ bị xếp các nhóm nợ xấu tín dụng, gây ảnh hưởng trong việc vay vốn về sau. Nếu chẳng may thanh toán châm trễ, thì sau 10 ngày lập tức khoản vay bị chuyển lên nhóm 2 (nhóm nợ chú ý) trên hệ thống liên ngân hàng CIC, sau 90 ngày khoản vay sẽ chuyển thành nợ xấu và bạn KHÔNG còn cơ hội vay vốn nữa.

– Giảm thiểu nguy cơ người đi vay bị phát mãi tài sản để trả nợ nếu mất khả năng trả nợ ngân hàng 

– Việc sau khi đáo hạn và được duyệt một khoản vay lớn hơn khoản vay cũ giúp người đi vay có có thêm một số tiền đễ đầu tư tiếp cho hoạt động kinh doanh của mình.

– Thủ tục vay vốn đáo hạn ngân hàng đơn giản, giải ngân nhanh chóng, thông tin được bảo mật tuyệt đối, được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn.

Lãi suất và phí dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng

Lãi suất khi vay đáo hạn sẽ tùy vào thời điểm mà người đi vay đăng ký cũng như mức lãi suất sẽ tùy thuộc vào ngân hàng cho vay, mỗi ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau

Chi phí đáo hạn ngân hàng trên thị trường hiện nay dao động từ 0,2 – 0,5%/ngày tùy thuộc vào hình thức đáo hạn mà người đi vay lựa chọn. Các khoản vay lớn có giá trị cao hoặc thời gian vay đáo hạn dài sẽ có mức phí càng thấp.

Điều kiện hỗ trợ vay đáo hạn

– Là các cá nhân/hộ gia đình có quốc tịch Việt Nam.

– Sinh sống hoặc làm việc thường xuyên tại TPHCM và các tỉnh lân cận

– Người đi vay có thu nhập ổn định, thường xuyên và đảm bảo khả năng trả nợ.-

– Có tài sản bảo đảm cho khoản vay đáo hạn.

Thủ tục vay vốn cần chuẩn bị

– Chứng minh thư / thẻ căn cước (còn hiệu lực),

– Sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn của người vay vốn/ giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

– Các hợp đồng tín dụng với ngân hàng cho khoản vay cũ và mới.

– Sổ đỏ thế chấp vay ngân hàng (bản sao)

– Thông báo cấp tín dụng của ngân hàng

– Thông tin liên hệ của khách hàng và người đồng vay vốn

– Các giấy tờ liên quan khác (nếu có)

(Ghi chú: Để biết cụ thể và chính xác quý khách hàng y nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn  )

Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng tại Vaytien-online.com

Địa chỉ vay đáo hạn ngân hàng
Địa chỉ vay đáo hạn ngân hàng

Vaytien-online.com là đơn vụ chuyên cung cấp dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng uy tín hàng đầu hiện nay luôn đảm bảo yếu tố minh bạch trong hợp đồng vay vốn, mức phí ưu đãi, điều kiện, thủ tục hết sức đơn giản. Giải pháp hoàn hảo khi khách hàng có nhu cầu đáo hạn, giải chấp tài sản ,…

Tại sao nên chọn chúng tôi

 • Hỗ trợ hạn mức vay đáo hạn từ 100 triệu đến 50 tỷ đồng.
 • Vao đáo hạn với mức lãi suất & phí đáo ưu đãi, không phải vay nóng tín dụng đen bên ngoài với lãi suất cao “ngất ngưỡng”.
 • Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng đơn giản, giải ngân nhanh chóng, cam kết được bảo mật thông tin.
 • Thời gian vay đáo hạn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian vay vốn của người đi vay.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn và hỗ trợ một cách tận tâm.

Những điều khi vay đáo hạn ngân hàng cần nắm rõ

Việc phải vay đáo hạn ngân hàng chắc hẵn là điều mà chẳng ai mong muốn. Tuy nhiên nếu trường hợp chẳng may cần phải vay đáp hạn thì người đi vay cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần nắm rõ những điều cần lưu ý  sau đây là đã có thể an tâm khi vay đáo hạn ngân hàng :

 • Tìm hiểu và lựa chọn hình thức vay vốn đáo hạn ngân hàng phù hợp vì với mỗi hình thức đáo hạn khác nhau sẽ vó mức suất cũn như mức phí khác nhau.
 • Hỏi kỹ các thông tin cần thiết cũng như những điều kiện yêu cầu khi làm thủ tục đáo hạn ngân hàng khác nhau để tiết kiệm thời gian vay vốn
 • Cẩn trọng với các dịch vụ cho vay đáo hạn bên ngoài tránh việc bị mắc bẫy tín dụng đen với lãi suất cao ngất ngưởng.
 • Để đảm bảo có thể thực hiện được việc đáo hạn ngân hàng nhanh chóng và an toàn nên tìm đến dịch vụ uy tín để thực hiện nhằm tránh khỏi tình trạng “tiền mất tật mang” như nhiều khách hàng đã vướng phải.

Để giải quyết khó khăn tài chính giúp người đi vay tránh khỏi viễn cảnh bị ngân hàng phát mãi tài sản và bị nợ xấu thì dịch vụ đáo hạn ngân hàng là giải pháp kịp thời và đúng lúc giúp người đi vay có thể nhanh chóng giải quyết những khó khăn đang gặp phải. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng hình thức này cần phải thận trọng khi lựa chọn dịch vụ vay đáo hạn để mang lại kết quả tốt nhất. Nếu chưa biết liên hệ tư vấn ở đâu hãy gọi ngay đế hotline của chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *