Có nên vay vốn online & Lãi suất vay online ngân hàng nào tốt nhất?

Có nên vay vốn online

Hiện nay, vay vốn online không còn quá xa lạ và đã và đang được nhiều Chủ Kinh Doanh biết đến. Hình thức cho vay tiền online này giúp Chủ Kinh Doanh có thể chọn lựa khoản vay phù hợp với nhu cầu vốn, kèm mức lãi suất hợp lý. Vậy cùng tìm hiểu “Có nên vay vốn online và lãi suất vay online ngân hàng nào tốt nhất?” trong bài viết dưới đây.

Cần vay vốn kinh doanh có nên vay vốn online không?

Tùy vào nhu cầu sử dụng vốn mà anh/ chị nên cân nhắc để lựa chọn phương thức vay phù hợp. Nếu Anh / chị  đang có nhu cầu về vốn gấp để giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính thì có thể cân nhắc dịch vụ vay vốn online bởi những ưu điểm sau:

Vay vốn online nhanh mọi lúc mọi nơi với thủ tục đơn giản. Anh / chị là Chủ Kinh Doanh cần vay vốn trong ngày hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ.

– Hầu như các hình thức vay vốn online là vay tín dụng và không cần thế chấp tài sản đảm bảo.

– Thẩm định và xét duyệt vay vốn doanh nghiệp trong thời gian ngắn, hồ sơ có thể được duyệt nhanh trong ngày và tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng.

Các hình thức vay vốn online hiện nay?

Vay vốn ngân hàng online

Vay vốn ngân hàng là hình thức vay vốn tín chấp thông qua mạng internet.Anh / chị là chủ các cơ sở kinh doanh có nhu cầu vay vốn có thể đăng ký vay tiền và thực hiện thủ tục vay online trên trang web vay của ngân hàng cho vay ở bất kỳ đâu, không cần đến trực tiếp Ngân hàng, số tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng vòng 24 giờ.

Vay vốn tư nhân online

Vay vốn tư nhân trực tuyến là sự kết hợp giữa tài chính và công nghệ (Fintech) qua các ứng dụng tài chính,  với mục đích phục vụ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng. Chủ Kinh Doanh không mất nhiều thời gian để đến tận nơi để vay tiền mà chỉ cần ngồi tại nhà, nơi làm việc hay bất cứ đâu với chiếc điện thoại là có thể thực hiện thủ tục vay tiền trực tuyến  nhanh chóng, dễ dàng.

Có nên vay vốn online hay không?

Giúp người dùng yên tâm về sự uy tín và khả thi của những hình thức vay vốn online. Dịch vụ vay vốn online mang đến nhiều ưu điểm cho người đi vay như:

  • Quy trình thủ tục vay vốn đơn giản, điều kiện cho vay cực kỳ đơn giãn.
  • Hỗ trợ vay vốn không cần thế chấp tài sản, người đi vay chỉ cần có Chứng minh thư/ Thẻ căn cước công dân/hộ chiếu, sổ hộ khẩu.
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng trong vòng 1 giờ xét duyệt và giải ngân ngay nếu hồ sơ được duyệt.
  • Đối tượng cho vay đa dạng dành cho Chủ Kinh Doanh như hộ kinh doanh, doanh nghiệp vi mô, vay vốn doanh nghiệp mới thành lập,…
  • Chủ Kinh Doanh sẽ chủ động và độc lập về tài chính khi vay tiền online vì thủ tục nhanh chóng, có thể xử lý giải ngân trong ngày.
  • Minh bạch về lãi suất, chi phí khoản vay một cách công khai trước khi tiến hành vay tiền online.
  • Phương thức thanh toán lãi vay linh hoạt qua internet banking, mobile banking.
  • Hỗ trợ nợ xấu hay đã vay tại nhiều ngân hàng.

Lãi suất vay vốn online ngân hàng nào tốt nhất?

Dưới đây, chúng tôi sẽ thống kê bảng lãi suất cho vay vốn ngân hàng online tại một số tổ chức tài chính và ngân hàng uy tín, có lãi suất tốt nhất tháng 9/2022.

Ngân Hàng Lãi suất vay (%/năm)
Vay tín chấp Vay thế chấp
Vietcombank 10,8 – 14,4 7,5
Vietinbank 9,6 7,7
VIB 17 8,8
VPBank 20 6,9 – 8,6
ACB 27 7,5 – 9,0
Sacombank 9,5 7,5 – 8,5
BIDV 11,9 6,6 – 7,8
TPBank 17 6,9 – 9,9
Maritime Bank 23,2 6,99
OCB 20 5,99-7,2

* Số liệu chỉ mang tín chất tham khảo và chỉ đúng tại thời điểm viết bài.

Điều kiện đăng ký vay vốn online

Để đăng ký vay vốn online, Chủ Kinh Doanh cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau đây:

– Đối tượng là hộ kinh doanh, doanh nghiệp vi mô có thời gian hoạt động kinh doanh từ 6 tháng trở lên và uy tín.

– Có địa điểm kinh doanh và hộ khẩu tại địa bàn mà tổ chức tín dụng yêu cầu.

– Người đứng tên vay vốn có năng lực pháp luật và hành vi dân sự đầy đủ; độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

– Có nguồn thu nhập trả nợ ổn định để tránh tình trạng không đủ khả năng thanh toán khoản vay.

Lưu ý khi vay vốn online tránh bị lừa đảo

– Nếu Chủ Kinh Doanh nhận được yêu cầu chuyển khoản để làm hồ sơ, tuyệt đối nên cẩn thận vì đây chính là dấu hiệu lừa đảo phổ biến nhất hiện nay gây mất lòng tin của Khách hàng vào dịch vụ tài chính nói chung.

– Các đơn vị tài chính cho vay uy tín hiện nay đều tiếp nhận tư vấn online và làm hồ sơ tận nhà nếu Khách hàng yêu cầu. Vì thế, nếu Chủ Kinh Doanh khi vay vốn online được tư vấn tận tình nhưng không nhận hỗ trợ thực hiện hồ sơ tại nhà thì có thể đánh giá đơn vị không đáng tin cậy.

– Nên cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin theo yêu cầu của đơn vị cho vay để tăng tỷ lệ xét duyệt và rút ngắn thời gian chờ đợi.

– Để tránh tình trạng bị lừa đảo, Chủ Kinh Doanh cần chủ động nâng cao cảnh giác khi tiếp cận các thông tin, đồng thời nên lựa chọn các tổ chức tài chính và ngân hàng uy tín, đáng tin cậy.

– Đọc kỹ các điều khoản và các quy định trong hợp đồng vay vốn online để tránh bỏ qua dữ liệu quan trọng để tránh dẫn đến đóng quá nhiều phí mà Chủ Kinh Doanh không để ý đến.

Vaytien-online – Dịch vụ hỗ trợ vay vốn uy tín, lãi suất thấp

Vaytien-online.com là đơn vị tài chính chuyên liên kết với các ngân hàng lớn và tổ chức tín dụng uy tín. Từ khi thành lập năm cho đến nay, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ tài chính cho vay hiện đại, mang đến cho Chủ Kinh Doanh những trải nghiệm đáng giá với lãi suất vay phù hợp.

Với thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực tài chính, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để cung cấp các dịch vụ vay vốn online uy tín với lãi suất thấp cho hàng ngàn Hộ Kinh Doanh. Đồng thời, đội ngũ tư vấn tài chính được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho Chủ Kinh Doanh các gói vay vốn hấp dẫn, thủ tục và hồ sơ vay đơn giản.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *