Cho vay tiền cầm giấy tờ nhà, thế chấp sổ đỏ

vay tien cam giay to nha

Khi bạn có nhu cầu cần tiền gấp để xoay sở công việc trong lúc cấp bách, thì việc bạn đăng ký vay tại ngân hàng là khá khó khăn vì thời gian chờ đợi lâu, yêu cầu nhiều giấy tờ phức tạp,… Lúc đó bạn nghĩ ngay đến các dịch vụ vay tiền cầm giấy tờ nhà, cầm sổ đỏ tư nhân. Hiện nay cũng có rất nhiều dịch vụ vay tiền qua hình thức cầm sổ đỏ, sổ hồng. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tỉnh táo để lựa chọn đơn vị uy tín cho vay. Tham khảo bài viết sau đây để hiểu thêm về hình thức này.

Giấy tờ nhà là gì? 

Giấy tờ nhà hay còn gọi là: Sổ đỏ, sổ hồng là cách gọi phổ biến được dùng để chỉ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở và các tài sản gắn liền với đất. Đây là giấy tờ pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sở hữu tài sản nhà đất hợp pháp.

 • Sổ đỏ là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có bìa màu đỏ
 • Sổ hồng có 2 mẫu là: mẫu cũ được cấp trước ngày 10/12/2009 và mẫu mới đang được cấp cho người dân hiện nay có màu hồng cánh sen.

Cầm giấy tờ nhà cầm sổ đỏ là như thế nào?

Cầm giấy tờ nhà cầm sổ đỏ là hình thức giao dịch một bên giao tài sản thuộc sở hữu của mình cho bên nhận cầm cố để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ của mình khi cầm cố tài sản. Việc nhận cầm cố là nhận cầm giữ tài sản, trong khi quyền sử dụng đất và nhà ở vẫn thuộc về người chủ sở hữu

Vay Ngay

Dịch vụ vay tiền cầm giấy tờ nhà đất cầm sổ đỏ

Vay tiền cầm giấy tờ nhà đất – cầm sổ đỏ là hình thức cho vay thế chấp bất tài sản có giá trị bằng cách dùng chính sổ đỏ tên của mình hoặc thuộc sở hữu của người thứ ba mà người này cam kết dùng tài sản đó làm tài sản đảm bảo trước ngân hàng, công ty tài chính, bên cho vay để nhận các khoản vay lớn như mua nhà, mua xe, kinh doanh…

Điều kiện để vay tiền cầm sổ đỏ, sổ hồng 

Điều kiện để cầm sổ đỏ, sổ hồng, cầm giấy tờ nhà đất, cũng không quá phức tạp bạn cần đáp ứng đầy đủ một số điều kiện và điều khoản như sau:

 • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có đủ năng lực hành vi dân sự, 
 • Có các loại giấy tờ CMND/CCCD, sổ đỏ chính chủ không có tranh chấp và kiện cáo, khách hàng cũng cần chứng minh quyền sở hữu tài sản của mình.
 • Có khả năng thanh toán khoản vay.

Cầm cố nhà cần giấy tờ gì? 

 • Cần Có Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản như quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất;
 • Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân (bản photo và bản gốc để đối chứng)
 • Sổ đỏ bản gốc theo quy định của pháp luật
 • Hợp đồng vay tiền cầm cố giấy tờ nhà

Thủ tục & quy trình vay tiền cầm giấy tờ nhà hoặc cầm sổ đỏ

 • Bước 1: Tìm hiểm và tham khảo gói vay tại www.vaytien-online.com
 • Bước 2: Đăng ký vay tại đây hoặc liên hệ qua số hotline: 0901.01.4774 để được tư vấn và hỗ trợ về gói vay.
 • Bước 3: Cung cấp các thông tin và giấy tờ cần thiết và chờ đợi xét duyệt để xác định tính xác thực của Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thời hạn sử dụng đất,..mà bạn cung cấp;
 • Bước 4: Duyệt khoản vay, ký Hợp đồng thế chấp giữa bên cho vay và bên thế chấp (người có quyền sử dụng đất), thực hiện công chứng hợp đồng thế chấp tại tổ chức hành nghề công chứng và giải ngân.

Hạn mức khi vay tiền cầm cầm giấy tờ nhà đất, cầm sổ đỏ

Hỗ trợ và mọi khoản vay của khách hàng. Các khoản vay từ 100 triệu đến 5 Tỷ. Đáp ứng mọi nhu cầu khi vay của khách hàng như:

Lãi suất cầm giấy tờ nhà đất, cầm sổ đỏ

 • Lãi suất vay tiền mặt cầm giấy tờ nhà, giấy tờ đất luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm, Chính vì thế chúng tôi luôn đưa mức lãi suất thấp nhất cho tài sản mà khách hàng dùng để vay thế chấp.
 • Lãi suất với hình thức cầm cố sổ đỏ mức lãi suất thường linh động và không cố định, nó phụ thuộc vào số tiền giải ngân, hồ sơ khách hàng, cơ sở cầm đồ.

Hợp đồng cầm giấy tờ nhà

Cầm cố được hiểu là việc một cá nhân đưa tài sản sở hữu hợp pháp của mình để nhận lại một khoản tiền theo lãi suất thỏa thuận giữa các bên một cách hợp pháp. Vaytien-online.com sẽ cung cấp Mẫu hợp đồng cầm cố tài sản bản mới nhất để quý khách hàng tham khảo.

vay thế chấp sổ đỏ tư nhân

Vay thế chấp sổ đỏ tư nhân

 • Vay thế chấp sổ đỏ tư nhân lãi suất thấp, vay an toàn, uy tín bảo mật. Có Tiền Nhanh đáp ứng nhu cầu cần vay gấp trong ngày,
 • Vay nóng thế chấp giấy tờ nhà đem đến cho bạn gói vay với hạn mức cao, thủ tục đơn giản, xét duyệt và nhận tiền trong thời gian ngắn nhất, hỗ trợ khách hàng bị nợ xấu hay đã vay ở nơi khác 

Kinh nghiệm cầm sổ đỏ

1) Tìm hiểu kỹ các điều kiện vay thế chấp sổ đỏ

2) Lên kế hoạch trả nợ và phương án vay vốn

3) Chọn đơn vị cho vay uy tín

4) Chuẩn bị hồ sơ vay vốn thật đầy đủ, tránh mất thời gian

5) Tìm hiểu kỹ về hợp đồng vay vốn: lãi suất, thời hạn vay,…

6) Chú ý tới thời gian trả nợ, nên trả nợ đúng hạn

7) Cân nhắc số tiền vay phù hợp với điều kiện của bản thân

Thắc mắc khi vay tiền cầm giấy tờ nhà 

Giấy tờ nhà ở tiệm cầm đồ có vay được không?

Câu trả lời là : “KHÔNG” vì đây là hình thức vay tiền cầm giấy tờ nhà nên nếu giấy tờ của bạn ở tiệm cầm đồ mà chưa thể lấy lại được thì cũng sẽ không thể vay được theo hình thức này.

Cầm giấy tờ nhà vi bằng?

Hiện nay chưa có nhiều đơn vị, tổ chức hỗ trợ cho vay cầm giấy tờ vi bằng do đó, nếu bạn đang có trong tay Vi Bằng, hãy mang giấy tờ này đến cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu hoàn tất các thủ tục làm sổ hồng một sổ đỏ theo quy định. 

Cầm cố nhà giấy tờ tay được không?

Có thể “được” tùy vào từng trường hợp của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền Cầm cố nhà giấy tờ tay hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tiệm vàng có cầm sổ đỏ không?

Tiệm vàng hiện nay chỉ cầm vàng là chính, còn việc tiệm vàng có cầm sổ đỏ hay không là do mỗi đơn vị, nhưng hiện nay pháp luật không cho phép tiệm vàng cầm sổ đỏ.

Có Nhận cầm sổ đỏ Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ không?

Có thể “được” tùy vào từng trường hợp của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền Cầm cố nhà giấy tờ tay hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tạm kết

Cho vay tiền cầm giấy tờ nhà, cầm sổ đỏ tư nhân mạng đến cho bạn nhiều tiện ích cũng như sự đơn giản khi vay số tiền lớn. Và nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm các gói vay khác, các gói vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất thấp có thể theo dõi website này của chúng tôi để được cập nhật thông tin một cách thường xuyên. Xin cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *