Dịch vụ cho vay doanh nghiệp siêu nhỏ toàn quốc tại Vaytien-online.com

Cho vay doanh nghiệp siêu nhỏ

Dịch vụ cho vay doanh nghiệp siêu nhỏ (SME) là đang là hình thức cho vay hấp dẫn đối với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập không đòi hỏi doanh nghiệp phải có tài sản cố định hay tài sản có giá trị để thế chấp cho khoản vay. Thủ tục cho vay cực kỳ đơn giãn, thẩm định và giải ngân nhanh trong ngày. Tìm hiểu về dịch vu này ngay ở đây!

Doanh nghiệp SME là gì?

SME là viết tắt tiếng anh của Small and Medium Enterprise, đây là những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ cùng quy mô ở mọi ngành nghề trên thị trường toàn cầu. Các doanh nghiệp SME ngày càng được nở rộ đã giải quyết tối đa vấn đề việc làm cho người lao động, tuy nhiên tỷ lệ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp này là tương đổi lớn và nguy cơ phá sản cũng không hề nhỏ. Hiện nay, loại hình doanh nghiệp SME chiếm tới 95% tổng số các doanh nghiệp trên toàn thế giới hiện nay và tạo nên 50% cho người lao động.

Dịch vụ cho vay doanh nghiệp siêu nhỏ tốt nhất

Đây là gói sản phẩm cho vay tín chấp doanh nghiệp từ các công ty tài chính hay ngân Hàng hỗ trợ cho đối tượng là các doanh nghiệp SME. Bất cứ doanh nghiệp SME nào đang có nhu cầu cần vay vốn để giải quyết khó khăn đều có thể được cung cấp dịch vụ này…. Cho vay tín chấp doanh nghiệp siêu nhỏ hoàn toàn dựa vào sự tin cậy doanh nghiệp. Tùy thuộc hạn mức và nhu cầu vay các doanh nghiệp mà tổ chức tài chính và ngân hàng sẽ thẩm định dựa trên giấy phép kinh doanh, điểm tín dụng, doanh thu của công ty… từ đó sẽ đưa ra khoản vay có hạn mức phù hợp nhất cho doanh nghiệp vay vốn.

Ưu điểm dịch vụ cho vay vốn doanh nghiệp siêu nhỏ

 • Vay vốn doanh nghiệp không thế chấp: hỗ trợ vay tiền kinh doanh không cần thế chấp tài sản, cho vay dựa trên uy tín của doanh nghiệp.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản: Hồ sơ vay vốn cho doanh nghiệp nhỏ đơn giản không cần giấy tờ chứng minh tài chính và tài sản.
 • Hạn mức vay đa dạng: Hạn mức cho vay tín chấp doanh nghiệp vay từ 10 triệu đến 2 tỷ.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt: Doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn khoản vay ngắn hạn hoặc dài hạn tùy vào khả năng tài chính

dịch vụ cho vay doanh nghiệp siêu nhỏ

Lãi suất vay doanh nghiệp siêu nhỏ

Hiện nay, mức lãi suất cho vay khách hàng doanh nghiệp, công ty phổ biến tại các ngân hàng ở mức 6,8 – 9%/năm đối với khoản vay ngắn hạn và 9,3 – 11%/năm đối với trung và dài hạn.

Đối với nhóm khách hàng tốt là những doanh nghiệp có tình hình tài chính minh bạch, vay tiền đầu tư kinh doanh lãi suất thấp hơn ở mức 4 – 5%/năm cho vay ngắn hạn và 7-9% cho vay trung và dài hạn. Cho nên, nếu bạn muốn vay tiền lãi suất thấp thì vay ngắn hạn là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Cách tính lãi suất vay cho các chủ doanh nghiệp siêu nhỏ

Cách tính lãi suất sẽ được công khai cụ thể trong hợp đồng vay. Thông thường có 2 hình thức tính lãi phổ biến như:

 • Dư nợ giảm dần: tính theo dư nợ giảm dần là lãi suất sẽ chỉ tính trên số tiền thực tế bạn còn nợ sau khi đã trừ ra phần tiền gốc bạn đã trả trong các tháng trước đó.
 • Dư nợ ban đầu: tính theo dư nợ gốc ban đầu là lãi sẽ được tính trên số tiền bạn vay ban đầu.

Xem bài viết Vay 50 triệu một tháng trả lãi bao nhiêu để biết cách tính lãi xuất chính xác nhất.

Điều kiện vay tiền kinh doanh trả góp doanh nghiệp siêu nhỏ

Điều kiện cho vay doanh nghiệp siêu nhỏ

 • Người đi vay là chủ doanh nghiệp. Độ tuổi từ 20 – 70 tuổi.
 • Chủ doanh nghiệp có đầy đủ năng lực pháp luật dân sự, năng lực hành vi dân sự và chịu trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Chủ doanh nghiệp có hộ khẩu thường trú, đăng ký tạm trú dài hạn KT3 tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
 • Có khả năng tài chính bảo đảm khả năng trả nợ trong thời hạn cam kết.
 • Có phương án góp vốn khả thi, có hiệu quả, phù hợp quy định của pháp luật.
 • Đã thực hiện đăng ký kinh doanh, đăng ký xin giấy phép kinh doanh theo quy định của Nhà nước và có hoạt động sản xuất kinh doanh trong cùng lĩnh vực, ngành nghề, doanh nghiệp hiện tại vẫn còn hoạt động bình thường.

Thủ tục vay doanh nghiệp siêu nhỏ

Doanh nghiệp cần chuẩn bị những loại giấy tờ dưới đây:

 • Hồ sơ cá nhân: bao gồm CMND (CCCD), sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú hoặc xác nhận tạm trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, đăng ký kết hôn.
 • Hồ sơ tài sản (nếu vay thế chấp): giấy chứng nhận quyền hợp pháp đối với các loại giấy tờ như đất đai, nhà ở, tài sản gắn liền với đất, giấy phép xây dựng; giấy đăng ký, bảo hiểm của các phương tiện giao thông…
 • Hợp đồng lao động, bảng lương, giấy xác nhận lương hoặc sao kê lương của ngân hàng.
 • Giấy tờ sở hữu tài sản cho thuê hợp pháp, bản hợp đồng thuê.
 • Giấy phép kinh doanh, sổ sách ghi chép hoạt động thu chi, hóa đơn đầu vào, hóa đơn đầu ra, hợp đồng kinh tế, hồ sơ thuế.
 • Hồ sơ mục đích sử dụng: Tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn của bạn mà cần chuẩn bị những loại giấy tờ khác nhau.

Cho vay vốn doanh nghiệp siêu nhỏ tại Vaytien-online.com

Nếu doanh nghiệp ngại việc vay vốn tại Ngân Hàng vì thời gian chờ đợi lâu, giấy tờ phức tạp, không hỗ trợ nợ xấu, cần có mục đích vay vốn phù hợp… Vaytien-online.com sẽ đem đến cho bạn các gói vay vốn tư nhân hỗ trợ vay doanh nghiệp siêu nhỏ với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày, thẩm định nhanh chóng, đảm bảo không phát sinh bất kỳ loại chi phí nào mà khách hàng không được thông báo trước.

Chúng tôi chuyên tư vấn gói vay tiền kinh doanh không thế chấp phù hợp có lãi suất hấp dẫn và giúp chủ kinh doanh đăng ký vay thành công, giải ngân “cấp tốc” trong ngày. Cùng với các đối tác uy tín của chúng tôi là các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn, Vaytien-online.com tự tin sẽ là chỗ dựa tài chính vững chắc cho các doanh nghiệp. Đăng ký vay ngay theo mẫu sau:

5/5 - (1 bình chọn)
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *