Câu hỏi thường gặp

1, Vay tiền tại Vaytien-online.com có an toàn không?

Vay online uy tín tại vaytien-online.com chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, uy tín, cam kết minh bạch trong mọi khoản vay, bảo mật thông tin khách hàng. Công ty được đăng ký có GPKD hợp lệ.

2, Vay tiền online cần những giấy tờ gì?

Vay tiền Online có thủ tục đăng ký vay rất đơn giản, nhanh chóng,các bạn dễ dàng thấy được những dòng chữ giới thiệu về sản phẩm cho vay như “Vay tiền Online chỉ cần CMND” .. Đúng vậy giấy tờ quan trọng nhất bạn cần cung cấp đó CMND/CCCD.

Bên cạnh đó khách hàng cần cung cấp một số thông tin như:

 • Thông tin cá nhân.
 • Thông tin nơi làm việc.
 • Thông người giám hộ.
 • Thông tin tài khoản ngân hàng.

3, Vaytien-online.com có lãi suất như thế nào?

Hiện nay, mức lãi suất vay tiền online chuyển khoản ngay được xem là cao hơn so với các hình thức vay tiền khác. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi khách hàng không, hình thức vay tiền Online có độ rủi ro rất lớn và khả năng bùng nợ rất cao của khách hàng. Bên cạnh đó lãi suất cao còn phụ thuộc vào điểm tín dụng và khả năng chỉ trả của khách hàng đó là

 • Đối với khách hàng có điểm tín dụng cao và dễ dà chứng minh được khả năng chi trả của bản thân thì sẽ được các tổ chức tài chính, ngân hàng áp dụng mức lãi suất thấp hấp dẫn.
 • Đối với khách hàng có điểm tín dụng thấp và đang bị trả chậm hoặc khả năng chỉ trả khoản vay thấp thì sẽ bị áp dụng mức lãi suất khá cao.

Ngoài ra lãi suất vay tiền Online còn phụ thuộc vào từng đơn vị cho vay như ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, nhìn chung mức lãi suất khi khách hàng đăng ký vay tiền dao động từ 12%/năm đến 20%/năm, và có nhiều đơn vị sẽ áp dụng mức lãi suất cao hơn điều này phụ thuộc rất lớn các điều kiện của khách hàng như : Điểm tín dụng, khả năng chi trả,…

4, Vaytien-online.com có chấp nhận nợ xấu không?

Dịch vụ vay tiền online tại công ty chúng tôi hỗ trợ các trường hợp bị nợ xấu, hồ sơ bị từ chối ở nhiều nơi không vay được,… Tuy nhiên thì mức lãi suất sẽ không được ưu đãi như những khách hàng không bị nợ xấu

Dưới đây là danh sách nhóm nợ xấu theo quy định của Ngân hàng nhà nước :

 • Nhóm 1 : Nợ tiêu chuẩn, quá hạn dưới 10 ngày.
 • Nhóm 2 : Nợ cần chú ý, quá hạn từ 10 đến 90 ngày.
 • Nhóm 3 : Nợ dưới tiêu chuẩn, quá hạn từ 91 đến 180 ngày.
 • Nhóm 4 : Nợ nghi ngờ mất vốn, quá hạn từ 181 ngày đến 360 ngày.
 • Nhóm 5 : Nợ có khả năng mất vốn, quá hạn trên 360 ngày.

5, Vay tiền online không trả có sao không? có bị phạm tội không?

Hiện nay hình thức vay tiền Online có khả năng bùng tiền rất lớn đặc biệt thường xảy ra ở các khoản vay vừa và nhỏ. Và có một câu hỏi được đặt ra đó là “Vay tiền Online không trả có bị làm sao không?” hay “Bùng tiền vay Online có sao không?”. Thì dưới đây là những thông tin giúp các bạn tham khảo về các trường hợp vừa rồi nhé!

 • Phải chịu phí phạt trả chậm và lãi suất cao: Nếu bạn vay tiền mà không trả kịp số tiền vay và lãi suất trong vòng 90 ngày thì bạn sẽ phải chịu mức phí phạt trả chậm cùng với lãi suất phạt. Và số tiền lãi con sẽ cộng dồn vào số tiền lãi mẹ và tăng lên cấp số nhân so với số tiền bạn vay ban đầu.Từ đó sẽ khiến bạn rơi vàng tình trạng “Lãi mẹ đẻ lãi con”. Nếu bạn không trả hết số nợ thì có thể sẽ bị “Xiết nợ” và dễ gây ra những hậu quả không thể lường trước được.
 • Bị đưa vào lịch sử nợ xấu: Nếu đơn vị cho vay Online có liên kết và áp dụng các điều khoản của tổ chức CIC. Thì nếu bạn không trả khoản vay đúng hạn và có dấu hiệu cố tình không trả thì bạn sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu. Khi đó nếu bạn đi vay tại các công ty tài chính/Ngân hàng thì rất khó được xét duyệt hồ sơ vay vốn. Ngoài ra nếu bạn đã bị liệt vào danh sách nợ xấu và sau đó bạn mới hoàn tất thanh toán khoản vay thì phải đợi từ 2 đến 5 năm thì bạn mới được xoá nợ xấu.
 • Bị nhân viên gọi điện/nhắn tin đòi nợ: Bạn sẽ liên tục bị nhân viên nhắn tin gọi điện đòi nợ, nhắc nhở bạn, thậm chí là cả người thân, bạn bè của bạn. Khi ấy người thân, bạn bè của bạn sẽ nhận được thông báo bạn bùng nợ và thậm chí còn nhận được những lời khiếm nhã, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của cá nhân, gia đình.

Vì vậy trước khi vay tiền ở bất kỳ đâu bạn nên có kế hoạch trả nợ hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của mình. Chỉ nên vay số tiền đúng với nhu cầu, không nên vay quá nhiều.