Cầm giấy phép kinh doanh | Vay tiền bằng gpkd

Cầm giấy phép kinh doanh | Vay tiền bằng gpkd

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền cầm giấy phép kinh doanh? Điều kiện, thủ tục và một số lưu ý khi vay tiền bằng giấy phép kinh doanh ?

Giấy phép kinh doanh là gì?

Giấy phép kinh doanh (gpkd) là giấy tờ quan trọng của mỗi công ty, doanh nghiệp dùng để căn cứ xác thực năng lực pháp lý cho công ty, doanh nghiệp đó. Hiện nay có khá nhiều đơn vị hỗ trợ cho vay tiền bằng giấy phép kinh doanh.

Hình ảnh giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh
Giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh có vay tiền được không?

Hiện nay ngoài ngân hàng thì các công ty tài chính, tổ chức tín dụng tư nhân, cá nhân cho vay uy tín đều đã hỗ trợ cho vay tiền bằng gpkd hay hỗ trợ cầm giấy phép kinh doanh cho khách hàng có nhu cầu cần vay ở hạn mức lớn.

Vay tiền bằng GPKD là dịch vụ cho vay vốn kinh doanh đáp ứng nhu cầu cần vay gấp hạn mức cao của các Công ty, doanh nghiệp để đáp ứng các nhu cầu khác nhau như đầu tư máy móc, trang thiết bị, nhập hàng hóa, trả lương cho nhân viên, thanh toán nợ cho đối tác,…. hay đơn giản là giải quyết các nhu cầu của cá nhân.tuy nhiên bạn cũng có thể vay theo mục hình thức này cho mục đích cá nhân. 

Cầm cố giấy phép kinh doanh vay được bao nhiêu?

Hạn mức vay tiền cầm giấy phép kinh doanh sẽ tùy thuộc vào hồ sơ vay vốn của khách hàng đi vay. Hạn mức vay tiền cầm giấy phép kinh doanh sẽ tương đối cao. Người đi vay hoàn toàn có thể đáp tiếp cận các khoản vay lên đến hàng trăn triệu đồng giúp giải quyết các nhu cầu cấp cần vay gấp của cá nhân như:

Vay tiền bằng gpkd

Các hình thức vay vốn theo giấy phép kinh doanh

Vay tiền bằng gpkd
Vay tiền bằng gpkd

Khi bạn thực hiện vay tiền bằng GPKD, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức vay vốn sau đây:

Vay vốn tín chấp bằng gpkd

Đây là hình thức cho vay tiền nhanh trong ngày của tư nhân, với hình thức này bạn chỉ cần có GPKD, không yêu cầu có tài sản thế chấp, khoản vay sẽ được bên cho vay xem xét dựa trên mức độ uy tín cũng như khả năng trả nợ để đưa ra khoản vay phù hợp. Thời gian trả góp khoản vay có thế: góp ngày, góp tuần

Vay vốn thế chấp

Vay vốn doanh nghiệp thế chấp người đi vay sẻ vay được hạn mức cực cao với mức lãi suất cực thấp. Tuy nhiên, yêu cầu người đi vay phải có tài sản giá trị để thấp chấp như bất động sản, ô tô, máy móc trang thiết bị, nhà đất…

>> Vay tiền cầm cavet xe ô tô

>> Cho vay tiền cầm giấy tờ nhà, cầm sổ đỏ tư nhân

Lãi suất vay bằng giấy đăng ký kinh doanh

Khi vay tiền cầm giấy phép kinh doanh người đi vay sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi và bên cho vay sẽ xem xét giấy tờ mà người vay cung cấp cũng như khoản tiền mà bạn muốn vay và thời gian thanh toán khoản vay để đưa ra mức lãi suất phù hợp. Mức lãi suất này sẽ không vượt quá quy tinh của pháp luật.

Điều kiện vay vốn bằng giấy phép kinh doanh

Vay tiền bằng gpkd
Vay tiền bằng gpkd

Để đăng ký vay tiền nhanh bằng giấy phép kinh doanh người đi vay cũng cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

 • Mang quốc tịch Việt Nam.
 • Độ tuổi hiện tại từ 21tuổi trở lên.
 • Đang sống và làm việc tại các tỉnh thành trong cả nước.
 • Có giấy phép kinh doanh đứng tên người vay, nếu dùng giấy phép kinh doanh của người khác phải có sự đồng thuận tự nguyện.

Ai được hỗ trợ cho vay tiền gpkd

 • Hỗ trợ cho vay ở nhiều nghành nghề: Tạp hóa, cửa hàng bán lẻ, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, hiệu thuốc, xưởng sản xuất, công ty, doanh nghiệp…
 • Người đi vay có tài sản thế chấp nếu khách hàng muốn vay hạn mức lớn.
 • Công ty còn hoạt động bình thường, có doanh thu ổn định.
 • Cần vay vốn đầu tư mua máy móc, trang thiết bị, đầu tư dự án, mở rộng sản xuất kinh doanh…

Thủ tục vay tiền bằng giấy phép kinh doanh

Sau khi đáp ứng được những điều kiện trên, bạn cần chuẩn bị sẵn hồ sơ sau đây để quá trình vay vốn để quá trình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

 • CMND hoặc CCCD còn thời hạn sử dụng (chấp nhận giấy tờ photo)
 • Sổ hộ khẩu đủ 16 trang, mang theo bản chính để đối chiếu.
 • Giấy phép kinh doanh của cá nhân.
 • Giấy tờ về tài sản đảm bảo ( nếu có).

Nên vay tiền cầm giấy phép kinh doanh hay vay ngân hàng

Vay tiền bằng giấy phép kinh doanh tại ngân hàng là hình thức vay phổ biến và được khá nhiều người lựa chọn. Bởi gói có thời gian vay dài hạn nên sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ chỉ cho bạn vay vốn khi có mục đích rõ ràng, đặc biệt phục vụ cho việc kinh doanh. Trường hợp nếu bạn đang cần gấp hay muốn vay trong thời gian ngắn thì vay tiền cầm giấy phép kinh doanh cũng là một giải pháp giúp bạn vay hiệu quả

Với những chia sẻ về vấn đề cầm giấy phép kinh doanh cũng như Điều kiện, thủ tục và một số lưu ý khi vay tiền gpkd? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc về vấn đề trên thì có thể liên hệ dịch vụ tư vấn để được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục nhanh chóng với chi phí giá rẻ. Chúc bạn thành công !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *