Cách xem quản lý thu chi Vietinbank trên app điện thoại

Cách xem quản lý thu chi Vietinbank trên app điện thoại

Quản lý thu chi Vietinbank là một dịch vụ trực tuyến của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam giúp cho tất cả mọi khách hàng sử dụng ứng dụng Vietinbank Ipay có thể dễ dàng quản lý các giao dịch và tài chính cá nhân một cách tiện lợi. Nếu chưa biết các để xem quản lý thu chi của ứng dụng Vietinbank Ipay thì mọi người hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Quản lý thu chi Vietinbank là gì?

Quản lý thu chi Vietinbank là một tính năng được tích hợp trên ứng dụng Vietinbank Ipay để hỗ trợ hoạt động quản lý thu chi của các cá nhân, doanh nghiệp. Tính năng này được ra đời nhằm giúp các khách hàng có thể quản lý chi tiêu hiệu quản hơn, giảm thiểu sự nhầm lẫn và sai sót trong quá trình giao dịch. Ngoài ra, tính năng quản lý thu chi Vietinbank cũng giúp ích rất nhiều cho việc phần tích, đánh giá, báo cáo, dự báo về tình hình thu chi tài chính trở nên chính xác hơn.

Tính năng quản lý thu chi được tính hợp trực tiếp vào ứng dụng Vietinbank Ipay và cho phép khách hàng quản lý nhiều loại tài khoản, thẻ tín dụng,…Từ đó, khách hàng có thể tiết kệm được thời gian và công sức để quản lý nhiều ứng dụng khác nhau. Đặc biệt hơn, Tính năng quản lý thu chi Vietinbank còn hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra các lời khuyên về chi tiêu thông minh, tài chính cá nhân và nhiều vấn đề về tiền bạc khác để tránh những sự lãng phí.

Các hoạt động quản lý thu chi thường thấy trên app Vietinbank

Quản lý tài khoản

Tính năng quản lý tài khoản của Vietinbank cho phép người dùng xem thông tin tài khoản, các giao dịch đã thực hiện, cập nhật thông tin cá nhân, thay đổi mật khẩu và đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử khác. Ngoài ra, tính năng quản lý tài khoản còn cho phép người dùng thực hiện các giao dịch khác như:

 • Xem số dư tài khoản và lịch sử các giao dịch
 • Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống ngân hàng
 • Thanh toán hóa đơn
 • Mua vé và thanh toán trực tuyến
 • Đầu tư tài chính
 • Tích điểm, đổi quà
 • Quản lý chi tiêu

Quản lý ngân sách

Tính năng quản lý ngân sách của Vietinbank Ipay giúp người dùng quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả hơn, từ đó giúp họ đạt được mục tiêu tài chính của mình. Dưới đây là một số tính năng mà khách hàng có thể sử dụng khi quản lý ngân sách trên Vietinbank:

 • Lập kế hoạch chi tiêu
 • Theo dõi chi tiêu
 • Cảnh báo vượt ngân sách
 • Lập kế hoạch tiết kiệm
 • Tính toán lãi suất

Đặt lịch trả nợ

Tính năng đặt lịch trả nợ của quản lý thu chi Vietinbank cho phép người dùng có thể lập kế hoạch và đặt lịch trả nợ định kỳ cho các khoản vay ngoài hoặc thẻ tín dụng. Tính năng này sẽ giúp bạn không phải lo lắng về việc quên trả nợ hoặc trả nợ muộn để tránh đi các khoản phạt không đáng có. Khi hoàn tất quá trình đặt lịch, hệ thống sẽ tự động trừ tiền vào tài khoản của người dùng và chuyển cho ngân hàng nhận nợ vào ngày định kỳ. Người dùng có thể xem và sửa đổi thông tin đặt lịch tại bất cứ thời điểm nào, hoặc hủy lịch trả nợ trước ngày đáo hạn nếu có nhu cầu.

Thanh toán hóa đơn

Thanh toán các hóa đơn chi tiêu hàng tháng của khách hàng như điện, nước, internet và nhiều loại hóa đơn khác. Tính năng này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian đến với các đơn vị thu tiền và việc đóng tiền hóa đơn tự động sẽ khiến khách hàng không cần bận tâm quá nhiều.

Đặt mục tiêu tài chính

Đặt mục tiêu tài chính là một cách rõ ràng là điều quan trọng trong việc quản lý thu chi của mọi khách hàng. Để đặt được mục tiêu tài chính thì Vietinbank Ipay có thể giúp bạn có được mục tiêu rõ ràng trong việc chi tiêu. Những lợi ích của việc đặt mục tiêu tài chính của bạn sẽ dần hiện hữu trong tương lai khi mà bạn sẽ có những khoản tiền tiết kiệm lớn và nhiều lợi ích hơn thế nữa.

Cách để xem quản lý thu chi trên app Vietinbank

Xem quản lý thu chi Vietinbank qua lịch sử giao dịch trên ứng dụng

Cách xem quản lý thu chi Vietinbank đơn giản nhất đó là tra cứu lịch sử giao dịch thông qua ứng dụng Vietinbank Ipay. Cách để thực hiện như sau:

 1. Mở app Vietinbank Ipay trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn.
 2. Trên giao diện chính chọn mục “Tài Khoản” và sau đó chọn tài khoản mà bạn muốn xem quản lý thu chi Vietinbank.
 3. Bấm vào phần “Lịch sử giao dịch” để xem dòng tiền ra vào của tài khoản của bạn.

kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank Ipay

Xem quản lý thu chi Vietinbank qua biến động số dư

Bạn có thể theo dõi biến động số dư thông qua các thông báo được ngân hàng chuyển cho bạn để biết được số dư. Các biến động này có thể được hiển thị ở mục thông báo của ứng dụng hoặc gửi thẳng vào số điện thoại của bạn.

Những tài khoản Vietinbank có thể sử dụng tính năng quản lý thu chi

Hiện tại, có 2 loại tài khoản có thể sử dụng tính năng quản lý thu chi trên Vietinbank Ipay đó là

 • Tài khoản thanh toán Vietinbank
 • Tài khoản thẻ tín dụng

Hai loại tài khoản trên được khuyến khích để sử dụng nhiều bởi tính linh hoạt và dễ dàng của nó. Còn riêng đối với tài khoản tiết kiệm Vietinbank thì không thể sử dụng tính năng quản lý thu chi được. Vì vậy, khách hàng nên lưu ý trước khi quyết định sử dụng tính năng quản lý thu chi.

Quản lý thu chi trên ứng dụng Vietinbank Ipay có mất phí không?

Hiện ta, mọi khách hàng đều có thể sử dụng tính năng quản lý thu chi trên ứng dụng Vietinbank Ipay. Tuy nhiên, việc khách hàng sử dụng các dịch vụ trên Vietinbank IPay như chuyển khoản ngoài ngân hàng, thanh toán hóa đơn,…thì phí chuyển khoản vẫn sẽ bị tính như các dịch vụ thông thường khác.

Thay đổi thông tin dịch vụ quản lý thu chi trên app Vietinbank có được không?

Thay đổi thông tin dịch vụ quản lý thu chi cũng giống như việc bạn thay đổi thông tin khách hàng trên ứng dụng Vietinbank Ipay. Nếu bạn chỉ đổi họ, tên hoặc ảnh đại diện thì có thể tự thực hiện một cách dễ dàng. Tuy nhiên, những thông tin quan trọng như email, số điện thoại thì bạn cần liên hệ với chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất để được hỗ trợ làm thủ tục thay đổi. Việc thay đổi thông tin này có thể giúp cho việc cung cấp thông tin về quản ly chi tiêu đến đúng nơi bạn có thể đọc được chúng. Bạn sẽ tiện theo dõi các thông tin và nắm bắt chắc chắn nhất về tình hình tài chính của bản thân.

Kết luận

Bài viết này là đầy đủ những thông tin về việc quản lý thu chi Vietinbank trên app điện thoại, hy vọng rằng những thông tin đó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng trong việc nắm bắt tình hình tài chính khi sử dụng Vietinbank Ipay. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý chi tiêu của bản thân trong thời điểm hiện tại và tương lai. Xin cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *