Cách vay 1 tỷ trong 5 năm uy tín

cách vay 1 tỷ trong 5 năm

“Tôi muốn vay 1 tỷ trong 5 năm thì vay như thế nào? vay ở đâu?”. Tìm hiểu vấn đề nay ngay tại bài viết sau sẽ giúp bạn biết rõ hơn các dịch vụ cho vay 1 tỷ uy tín cũng như nắm rõ về một số hình thức vay (lãi suất vay, điều kiện thủ tục đi vay) và nhiều thông tin hữu ích khác.

Vay 1 tỷ trong 5 nămnhư thế nào?

1 Tỷ là số tiền rất lớn thậm chí đối với một số người đây là số tiền mà họ dành dụm cả đời mới có được. Vì vậy việc vay 1 tỷ trong 5 năm hoặc 10 năm đang được khá nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm để có thể an tâm khi vay giúp giải quyết nhu cầu cần vốn để tiêu dùng cá nhân, vay tín chấp để sửa nhà hoặc xoay xở vấn đề tài chính cấp bách.

Hiện nay khi vay 1 tỷ , người đi vay có thể chọn lựa 2 hình thức cho vay phổ biến nhất là: vay tín chấp 1 tỷ và vay thế chấp tài sản/sổ đỏ 1 tỷ. Ở mỗi hình thức vay tiền khác nhau cũng sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau đồng thời cũng sẽ yêu cầu những điều kiện, và hồ sơ thủ tục khác nhau.

Vay tín chấp 1 tỷ trong 5 năm

Vay tín chấp 1 tỷ là gói vay vốn được hỗ trợ từ ngân hàng hoạc các đơn vị cho vay tư nhân  giúp người đi vay có thể được vay 1 Tỷ mà không cần phải thế chấp tài sản. Khoản vay được xét duyệt dựa trên uy tín của cá nhân và các loại giấy tờ chứng minh thu nhập. Tuy nhiên hiện nay không có nhiều ngân hàng cho vay 1 Tỷ tín chấp thường sẽ hướng khách hàng đến gói vay 1 tỷ thế chấp.

Đặc điểm gói vay 1 tỷ tín chấp tại tư nhân/ngân hàng:

 • Tỷ lệ xét duyệt của khoản vay vay 1 tỷ trong 5 năm sẽ dựa trên lịch sử tín dụng cũng như mức độ uy tín của người đi vay (nếu lịch sử giao dịch tốt tại ngân hàng thì tỉ lệ xét duyệt hồ sơ là rất cao).
 • Cho vay tín chấp 1 tỷ với thủ tục và hồ sơ đơn giãn nhất có thể.
 • Thời gian giải ngân đối với khoản vay 1 tỷ triệu tại ngân hàng thường từ 5 –  7ngày làm việc còn đối với các gói vay tại tư nhân sẽ từ 1 – 2 ngày.
 • Lãi suất cho vay tín chấp 1 tỷ thường sẽ cao hơn so với hình thức vay thế chấp 1 tỷ. 
 • Hỗ trợ thời gian trả nợ linh hoạt kéo dài từ 12 đến 60 tháng (tối đa 10 năm).

Xem thêm: Vay tiền nóng 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ

Vay thế chấp 1 tỷ bằng sổ đỏ

Vay thế chấp 1 tỷ bằng sổ đỏ là dịch vụ cho vay vốn sử dụng sổ đỏ là tài sản đảm bảo để cầm cố cho khoản vay 1 tỷ trong 5 năm của người đi vay. Vay tiền thế chấp yêu cầu người đi vay cần có sổ đỏ/tài sản có giá trị để có thể đăng ký khoản vay. Vay thế chấp cũng sẽ giúp bạn được vay ở hạn mức cao hơn: vay 2 tỷ, vay 3 tỷ,… Thông thường hạn mức của khoản vay thế chấp sẽ  phụ thuộc vào giá trị của sổ đỏ thường sẽ từ 70 – 80% giá trị tài sản.

Đăng Ký Vay Ngay

Điều kiện khi vay 1 tỷ trả góp 5 năm

Cần vay 1 tỷ có đáp ứng điều kiện gì?

 • Khách hàng đăng ký vay nằm trong độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi.
 • Là công dân Việt Nam đang sống tại các tỉnh thành Việt Nam.
 • Người vay cần có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn (KT3).
 • Có giấy CMND/ thẻ CCCD và hộ khẩu thường trú/KT3.
 • Có các giấy tờ & chứng từ chứng minh thu nhập, bảng lượng, hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận nơi làm việc/công tác, giấy phép kinh doanh,…
 • Bảng lương 3 tháng gần nhất (hoặc sao kê tài khoản nhận lương ở ngân hàng).
 • Ngoài ra còn có giấy tờ khác theo từng quy định của mỗi ngân hàng.
 • Đối với gói vay tiền thế chấp vay 1 tỷ trong 5 năm cần có các loại giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo: sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ có giá trị khác,…

Cần vay 1 tỷ lãi suất bao nhiêu?

Mức lãi suất khi đăng ký khoản vay 1 tỷ  tại mỗi ngân hàng là khác nhau và không có mức cố định, lãi suất này sẽ phụ thuộc dựa trên nhiều yếu tố: số tiền vay, thời gian trả nợ, gói sản phẩm vay, ưu đãi tại thời điểm vay. Mức lãi suất khi vay tín chấp 1 tỷ sẽ từ 12 đến 24%/năm. Còn đối với mức lãi suất vay thế chấp 1 tỷ tại ngân hàng thường sẽ dao động khoảng 8% đến 12% tùy vào mỗi ngân hàng cho vay. Sau đó mức lãi suất này sẽ được thả nổi dao động ở mức 12-15%/năm. 

cách vay 1 tỷ trong 5 năm uy tín

Vay 1 tỷ trong 5 năm trả bao nhiêu mỗi tháng?

Khi đăng ký gói vay 1 tỷ trong 5 năm người đi vay sẽ được hỗ trợ áp dụng mức trả góp theo hình thức (gồm một phần gốc + lãi suất). Lãi suất thường được tính dựa trên dư nợ giảm dần (hoặc cũng có thể được tính dựa trên gốc ban đầu). Vay 1 tỷ trong 5 năm người đi người đi vay thông thường được tính theo 2 cách là: tính lãi suất theo mức ban đầu và tính lãi suất theo dư nợ giảm dần.

Vay 1 tỷ tính theo lãi suất theo mức ban đầu

Số tiền người đi vay phải trả mỗi tháng = Tiền lãi phải trả hằng tháng + Tổng tiền gốc phải trả

Trong đó:

 • Tiền lãi mỗi tháng = Số tiền vay ban đầu x Lãi suất
 • Tiền gốc trả phải trả = Tổng số tiền vay ban đầu / Số tháng vay

Vay 1 tỷ tính theo lãi suất theo dư nợ giảm dần

Tháng thứ 1:

Σ tiền phải trả = Tiền lãi tháng 1 + Tổng số tiền gốc phải trả tháng 1

Trong đó:

 • Tiền lãi tháng 1 = Số tiền vay ban đầu x Lãi suất
 • Tổng số tiền gốc phải trả tháng 1 = Số tiền vay ban đầu / Số tháng vay

Tháng thứ 2:

Σ tiền phải trả = Tiền lãi tháng 2 + Tổng số tiền gốc phải trả tháng 2

Trong đó:

 • Tiền lãi tháng 2 = (Số tiền vay ban đầu – Số tiền gốc đã trả tháng 1) x Lãi suất
 • Tổng số tiền gốc phải trả tháng 2 = Số tiền vay ban đầu / Số tháng vay

Cũng với cách tín trên chúng ta sẽ tính được số tiền phải trả ở các tháng tiếp theo. Nếu trường hợp số tiền mỗi tháng trả là bằng nhau thì số tiền lãi và số tiền gốc sẽ được cân bằng lại. Thời gian vay càng dài thì số tiền phải trả mỗi tháng càng thấp nhưng số tiền lãi sẽ càng cao.

Khi vay nóng 1 tỷ trong 5 năm cần lưu ý !

 • Gói vay tiền nhanh 1 tỷ sẽ có mức lãi suất khi vay cao hơn so với gói vay thế chấp, tuy nhiên người đi vay sẽ không cần phải có tài sản đảm bảo. Vì vậy trước khi ý hợp đồng chấp nhận vay tín chấp người đi vay cần đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản hợp đồng vay.
 • Cần đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn nên lập kế hoạch chi tiêu trả nợ hợp lý phù hợp với thu nhập của mình. Vì nếu chẳng may đóng chậm thì bên cho vay, ngân hàng sẽ đưa ra mức phí phạt nộp chậm, lãi suất quá hạn khá cao.
 • Người đi vay nóng 1 tỷ cần hiểu rõ phương thức tính lãi suất, khi nào thì góp xong, các vấn đề khác như tất toán khoản vay thì như thế nào.
 • Đảm bảo đủ khả năng tài chính để trả nợ khoản vay đúng hạn.
 • Chọn gói vay phù hợp, đơn vị cho vay lãi suất ưu đãi tốt nhất.
 • Nên tìm hiểu trước cách tính lãi suất, các khoản phí phát sinh (phí tất toán khoản vay, phí phạt trả chậm, phí phạt nợ quá hạn,…).

Cần vay nóng 1 tỷ trong 5 năm thì vay ở đâu?

Với các khác hàng có nhu cầu vay nóng 1 tỷ 2 tỷ trong ngày và không vay qua ngân hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ vay tiền nóng trong ngày. Chúng tôi luôn lắng nghe và cố gắng chia sẻ những khó khăn mà người đi vay gặp phải. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết sức giúp bạn giải quyết được bất kỳ nhu cầu vay vốn mà bạn muốn. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về gói vay 1 tỷ trong 5 năm. Chúc các bạn vay tiền thành công!

Rate this post
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *