Cách tạo tài khoản Techcombank nhận tiền ngay 300k

Cách tạo tài khoản Techcombank nhận tiền ngay 300k

Bạn đang cần tạo một tài khoản Techcombank hoặc đơn giản đang quan tâm đến tạo tài khoản ngân hàng được tặng tiền thì bài viết này sẽ dành cho bạn. Ngày nay, việc tạo tài khoản ngân hàng hiện nay rất dễ dàng và đơn giản. Hôm nay, Vaytien-online.com sẽ hướng dẫn các bạn về cách để tạo tài khoản Techcombank nhận tiền ngay 300k được thực hiện ra sao nhé.

Tạo tài khoản ngân hàng Techcombank nhận ngay 300k như thế nào?

Hiện nay, Techcombank vẫn áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng tạo tài khoản. Khách hàng có thể được nhận tiền, hoàn tiền và nhiều voucher hấp dẫn khác nữa. Sau khi mở thẻ thành công khách hàng có thể được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các tiện ích trong tài khoản, kết nối với các ví điện tử và nhiều dịch tốc độ cao khác như chuyển khoản, truy vấn tài khoản, vay online,…

Để nhận được tiền sau khi tạo tài khoản Techcombank khách hàng cần làm theo như sau:

  • Trong thời gian 7 ngày đầu tiên khi tạo tài khoản thì bạn nên cố gắng nạp tiền vào và phát sinh giao dịch ít nhất 200.000 đồng qua ứng dụng Techcombank. Bạn sẽ nhận ngay 100.000 đồng vào tài khoản.
  • Trong vòng 30 ngày tiếp theo, bạn nên cố gắng phát sinh giao dịch chuyển khoản trên ứng dụng với số tiền tối thiểu là 6.000.000 đồng trên tài khoản thì bạn sẽ nhận ngay quà tặng hoàn tiền lên đến 200.000 đồng vào tài khoản.

Giống như các năm trước, Techcombank liên tục triển khai chương trình hoàn tiền khi thanh toán các loại hóa đơn hoặc các giao dịch chi tiêu khác qua tài khoản. Mức hoàn tiền thông thường là 1% và không giới hạn các giao dịch. Tuy nhiên, khách hàng nên giao dịch ít nhất là từ 1.500.000 triệu đồng trở lên khi thực hiện chi tiêu qua thẻ.

2 cách để tạo tài khoản Techcombank đơn giản nhất

Sau đây sẽ là hai cách để bạn có thể tạo tài khoản Techcombank:

Tạo tài khoản tại văn phòng giao dịch

Đây là cách truyền thống từ trước tới nay mà mọi khách hàng thường thực hiện. Bạn hãy đến phòng giao dịch Techcombank gần nhất và lấy số thứ tự để được hỗ trợ dịch vụ tạo tài khoản. Hãy nghe nhận viên tư vấn loại tài khoản phù hợp với bạn và điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào mẫu đơn. Sau khi hoàn tất các thủ tục thì nhân viên sẽ cung cấp một mẫu đơn giống như là giấy hẹn lấy thẻ. Khoảng 1 tuần sau là bạn có thể đến văn phòng giao dịch để nhận thẻ cứng. Hãy kích hoạt mã PIN theo hướng dẫn để sử dụng thẻ nhé!

Tạo tài khoản ngân hàng Techcombank online

Techcombank đã tích hợp thêm tính năng mở thẻ online để những người bận rộn có thể dễ dàng tạo tài khoản Techcombank ngay trên ứng dụng Techcombank Mobile. Sau đây là một số bước cơ bản để bạn có thể tạo tài khoản online dễ dàng:

Bước 1: Tải ứng dụng Techcombank Mobile

Bạn cần tải ứng dụng Techcombank theo hệ điều hành của điện thoại mà bạn đang sử dụng theo đường link sau:

Bước 2: Tạo tài khoản

Bạn mở ứng dụng vừa tải xuống và chọn “Tôi là khách hàng mới” tiếp theo chọn vào “Mở tài khoản thanh toán

tạo tài khoản

Bước 3: Điền và xác minh số điện thoại

Bạn hãy điền số điện thoại theo yêu cầu của ứng dụng ở phần “Số điện thoại di động của quý khách” và bấm chọn vào “Tiếp tục“. Bạn sẽ nhận mã OTP do hệ thống gửi về số điện thoại rồi nhập vào phần mã OTP rồi nhấn “Xác nhận” để tiếp tục.

xác minh số điện thoại

Bước 4: Chụp ảnh giấy tờ và chụp ảnh khuôn mặt

Bạn cần chụp ảnh hai mặt của căn cước công dân rõ nét và gửi đi. Sau đó, bạn cũng cần chụp ảnh khuôn mặt theo nhiều góc độ khác nhau để xác nhận.

Chụp ảnh giấy tờ và chụp ảnh khuôn mặt

Bước 5: Điền tên đăng nhập và mật khẩu

Cuối cùng, bạn cần điền tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn muốn tạo trên ứng dụng và bấm “Hoàn tất

Điền tên đăng nhập và mật khẩu

Tạm kết

Tạo tài khoản ngân hàng được tặng tiền là cách tuyệt vời để nhiều người có thể kiếm thêm thu nhập và tiết kiệm được chi tiêu khi được hoàn tiền. Đối với ngân hàng Techcombank thì điều này dường như diễn ra thường xuyên và nhiều ưu đãi hơn. Vì vậy, bạn hãy theo dõi các thông tin thường xuyên được cập nhật từ các ngân hàng để nhận thêm nhiều ưu đãi nhé. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *