Cách chuyển, nạp và rút tiền MOMO mà không cần thẻ ngân hàng

Cách chuyển, nạp và rút tiền MOMO mà không cần thẻ ngân hàng

Ví điện tử MOMO là ví điện tử được nhiều người sử dụng tại Việt Nam bởi sự tiện dụng và dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều người không có tài khoản ngân hàng liệu có thể sử dụng ví điện tử ngày được không? Hôm nay, Vaytien-online.com sẽ chia sẻ những cách tốt nhất để mọi người đều có thể sử dụng ví MOMO mà không cần liên kết với bất cứ ngân hàng nào. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Không có tài khoản ngân hàng có sử dụng ví MOMO được không?

Không có tài khoản ngân hàng thì bạn vẫn có thể sử dụng MOMO một cách đơn giản với các tính năng cơ bản như chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền hoặc nhiều dịch vụ khác.Khi sử dụng các dịch vụ thì bạn cần phải có sẵn tiền trong ví để thanh toán và chi tiêu chứ không thể nạp từ tài khoản ngân hàng. Chúng tôi luôn khuyên rằn bạn nên có một tài khoản ngân hàng để có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng tiền của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không có tài khoản ngân hàng thì cũng chẳng cần lo lắng. Chúng tôi có những hướng dẫn giúp bạn vẫn có thể sử dụng ví MOMO một cách bình thường ở ngay bên dưới.

Cách nạp tiền vào MOMO mà không cần thẻ ngân hàng

Có 4 cách cơ bản để bất kỳ ai có tài khoản MOMO đều có thể nạp tiền vào tài khoản mà không cần đến tài khoản ngân hàng. Sau đây là chi tiết các cách đó:

Nạp tền vào ví MOMO tại điểm giao dịch

Để nạp tiền vào ví tại MOMO tại các điểm giao dịch bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị khoản tiền mặt của bạn và tìm đến điểm giao dịch MOMO gần nhất bằng cách truy cập vào ứng dụng => tìm “Điểm giao dịch” hoặc chọn vào phần “Nạp tiền tại điểm giao dịch
 • Bước 2: Đến điểm giao dịch MOMO và đưa số tiền bạn đã chuẩn bị cho nhân viên để tiến hành nạp tiền.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin tài khoản ví MOMO mà chủ yếu là cung cấp chính xác số điện thoại đã đăng ký tài khoản của bạn.
 • Bước 4: Chờ nhân viên thực hiện thanh toán và nhận biên lai thanh toán.
 • Bước 5: Kiểm tra số dư tài khoản ngay để có thể thắc mắc khi có vấn đề.

Nạp tiền vào ví bằng MOMO bằng chuyển khoản MOMO

Để nạp tiền bằng phương thức chuyển khoản MOMO thì bạn cần phải đưa tiền cho một người mà bạn quen biết có tài khoản MOMO. Họ sẽ chuyển tiền từ ví của họ sang ví của bạn ngay lập tức. Các bước sau đây sẽ giúp chuyển tiền qua ví MOMO của người khác nhanh chóng:

 • Bước 1: Mở ứng dụng MOMO và đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 2: Bấm vào biểu tượng “Chuyển tiền” và tìm số điện thoại của người nhận thông qua tìm kiếm hoặc nhập trực tiếp vào.
 • Bước 3: Nhập số tiền cần chuyển và nhập lời nhắn nếu cần.
 • Bước 4: Nhấp “Chuyển tiền” để bắt đầu chuyển.
 • Bước 5: Kiểm tra lại tài khoản và số dư.

Cách chuyển tiền MOMO mà không cần thẻ ngân hàng

Nếu bạn có sẵn tiền trong tài khoản MOMO mà muốn chuyển ngay cho người khác thì không cần thẻ ngân hàng vẫn có thể chuyển được. Cách thực hiện giống như việc nạp tiền vào ví MOMO bằng chuyển khoản mà chúng tôi đã hướng dẫn bên trên. Điều quan trong nhất trong quá trình chuyển tiền MOMO đó là bạn cần phải nhập một cách chính xác số điện thoại của người nhận để đảm bảo số tiền mà bạn muốn chuyển sẽ đến đúng với người cần.

Cách rút tiền mặt MOMO mà không có thẻ ngân hàng

Rút tiền tại điểm giao dịch MOMO

Tương tự như cách nạp tiền tại các điểm giao dịch thì khách hàng cũng có thể rút tiền tại đó bằng các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng và tìm điểm rút tiền MOMO bằng cách nhấp vào “Tất cả dịch vụ” => kéo xuống dưới và tìm “Điểm Nạp/Rút
 • Bước 2: Di chuyển đến đểm nạp rút và thực hiện chuyển số tiền muốn rút. Tối thiểu 50.000 đồng và tối đa 5.000.000 đồng.
 • Bước 3: Đưa CMND/CCCD trùng với tài khoản MOMO đã đăng ký và nhận tiền mặt.

Nhận tiền mặt bằng cách chuyển tiền cho tài khoản MOMO người quen

Cách này sẽ được áp dụng khi bạn có những người bạn có tài khoản MOMO. Bạn có thể chuyển tiền MOMO cho họ và nhận về tiền mặt. Đối với cách này bạn cũng thực hiện việc chuyển tiền một cách thông thường nhưng cần lưu ý nhất là nhập đúng số điện thoại.

Tạm kết

Như vậy, Vaytien-online.com đã chia sẻ những cách có thể giúp bạn chuyển, nạp hoặc rút tiền từ tài khoản MOMO mà không cần liên kết với bất cứ ngân hàng nào. Hy vọng rằng những hướng dẫn bên trên sẽ giúp ích phần nào cho bạn trong quá trình sử dụng ví điện tử MOMO. Bạn cũng đừng quên Vaytien-online.com hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ tài chính nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin trên website và có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *