1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy ví điện tử?

1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy ví điện tử?

Hiện nay, nhiều người sử dụng tài khoản ngân hàng để thanh toán các hóa đơn và chuyển khoản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và sử dụng các ví điện tử để tăng thêm sự tiện lợi trong đời sống. Bằng cách liên kết các tài khoản ngân hàng với ví điện tử bạn có thể dễ dành sử dụng các dịch vụ được ví điện tử cung cấp. Vậy một tài khoản ngân hàng có thể liên kết được mấy ví điện tử? câu trả lời sẽ có ngay tại đây!

Một tài khoản ngân hàng có thể liên kết được với mấy ví điện tử?

Hiện nay, một tài khoản ngân hàng có thể liên kết được nhiều ví điện tử khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần xem ví điện tử mà bạn sử dụng có hỗ trợ đối với ngân hàng mà bạn đang sử dụng hay không.

  • Ví dụ: Bạn sử dụng tài khoản MB Bank thì có thể liên kết với nhiều ví điện tử như MOMO, ZaloPay, ViettelPay, VNPay, Air Pay…

Một tài khoản ngân hàng sẽ chỉ được liên kết với 1 tài khoản ví điện tử mà thôi. Bạn cần phải đồng nhất các thông tin giữa tài khoản ngân hàng và tài khoản ví điện tử để đảm bảo việc chuyển tiền được an toàn. Vì vậy các ngân hàng chỉ cho phép 1 tài khoản ngân hàng được kết nối với 1 tài khoản ví điện tử cùng loại.

  • Ví dụ: Bạn 1 tài khoản MB Bank thì chỉ liên kết được với 1 tài khoản MOMO, 1 tài khoản ZaloPay, 1 tài khoản ViettelPay,… Bạn không thể liên kết 1 tài khoản ngân hàng với 2 tài khoản MOMO, bạn sẽ có thể bị khóa tài khoản.

Một ví điện tử có thể kết nối với nhiều ngân hàng hay không?

Ở chiều hướng ngược lại, một tài koản ví điện tử cũng có thể liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau, miễn sao ví điện tử của bạn có hỗ trợ các ngân hàng đó.

  • Ví dụ: Ví điện tử MOMO có thể liên kết với 25 ngân hàng khác nhau, bạn có thể sử dụng 25 tài khoản ngân hàng của các ngân hàng như ACB, SCB, TPBank, Agribank, Vietcom Vietinbank,.. để kết nối với MOMO. Bạn có thể chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản mà không mất phí.

Ngoài ra, bạn có thể xem video sau đây để hiểu rõ hơn về cách kết nối giữa các ngân hàng và ví điện tử nhé!

Tạm kết

Ví điện tử đã trở nên rất phổ biến vì vậy bạn nên sử dụng để có thể tận hưởng những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn có thể biết được việc kết nối giữa các ngân hàng và ví điện tử ra sao. Đừng quên, Vaytien-online.com hiện đang cho vay online qua các ví điện tử nhé, nếu bạn có nhu cầu có thể vay tiền ngay bây giờ. Chúc bạn luôn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Vay tiền nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *