Vay tiền nhanh ngân hàng Shinhan Bank

Vay tiền nhanh ngân hàng Shinhan Bank

Bạn đang có kế hoạch đầu tư hay muốn mua một mảnh đất, xây một căn nha hay tân trang lại tổ ấm, sắm xe máy mới, hay tự thưởng cho mình một chuyến du lịch xứng đáng hoặc đơn giản là trang trải các khoản chi phí học tập cho bản thân hay cho con cái của mình. Hãy tham khảo ngay hình thức vay tiền nhanh ngân hàng Shinhan Bank với những thủ tục nhanh chóng, đơn giản giúp bạn có được khoản vay với mức lãi suất thấp nhất.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề :

>> Vay tiền nhanh ngân hàng MB Bank

>> Vay tiền nhanh ngân hàng SHB

Vì sao nên lựa chon vay tiền nhanh ngân hàng Sinhan Bank

Với mục đích giúp khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay một cách nhanh hơn, đơn giản hơn Shinhan bank luôn nỗ lực  phát triển dịch vụ cho vay như các khoản vay tín chấp, vay thế chấp,…trực tiếp tương tác và phục vụ khách hàng. Không chỉ đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích như khoản vay tốt, đa dạng loại hình cho vay từ vay thế chấp, vay tín chấp đến vay tiêu dùng cá nhân, vay qua lương trả góp,… có mức lãi suất thấp, điều kiện vay vốn nhanh gọn, vay vốn ngân hàng shinhan còn vượt trội về:

 • Độ tin cậy:Ngân hàng Shinhan có website mô tả rõ ràng dịch vụ,sản phẩm vay tiền với mức lãi suất công khai minhbạch dịch vụ khách hàng 24/7, và thủ tục nhanh chóng.
 • Tiện lợi: Với hệ thông các chi nhánh hoạt động trên khắp cả nước, Shinhan Bank đang ngày càng mở rộng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu vay nhanh của khách hàng.
 • Tính năng: Lãi suất cho vay cạnh tranh, thời gian vay dài hạn 

Mức lãi suất cho vay ưu đãi tại  Shinhan Bank giao động mới mức lãi suất ưu đãi chỉ 7,2 – 7,39% trong năm đầu và lãi suất thả nổi các năm sau rơi vào khoảng 9 – 9,5%/năm.  

Cách vay tiền nhanh ngân hàng Shinhan bank cho từng đối tượng cụ thể

Vay tiền nhanh Shinhan Bank
Vay tiền nhanh Shinhan Bank

 Để được hưởng mức lãi suất ưu đãi đó, khách hàng cần phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn vay của ngân hàng, cụ thể như sau:

 • Mục đích vay rõ ràng, minh bạch: Ưu tiên cho các khách hàng có số liệu tín dụng rõ ràng, khách quan về nguồn tài chính. Đặc biệt đối với những khách hàng có thu nhập từ lương chuyển khoản, hồ sơ vay theo lương của Ngân hàng Shinhan có thể được phê duyệt và cấp phát nhanh chóng chỉ với việc cung cấp 3 tháng lương và hợp đồng lao động. Khách hàng có thu nhập từ lương tiền mặt phải cung cấp giấy chứng nhận thu nhập như hợp đồng lao động còn hiệu lực trong năm gần nhất và giấy xác nhận / phiếu lương có dấu công ty và chữ ký của giám đốc
 • Đối với các hộ kinh doanh cá thể có thể lựa chọn vay vốn tại Ngân hàng Shinhan theo giấy phép đăng ký kinh doanh. 
 • Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp khi vay tiền tại Shinhan Bank cần chứng minh được năng lực tài chính.  

Hồ sơ + Thủ tục vay tiền nhanh ngân hàng Shinhan Bank

Để đăng ký vay tiền nhanh ngân hàng Shinhan người đi vay chỉ cần đáp ứng một số thủ tục vay tại ngân hàng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ theo sau:

 • Hồ sơ pháp lý: CMND/CCCD/ +  Sổ hộ khẩu (Bản photo)
 • Giấy tờ chứng minh tài chính của bản thân
 • Hợp đồng lao động hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh ( bản photo)
 • Bản sao kê lương 3 tháng có dấu đỏ của ngân hàng.
 • Giấy xác nhận lương có dấu của công ty.
 • Nếu nguồn thu từ hoạt động kinh doanh thì bảng kê thu chi hàng hoá…
 • Tài sản đảm bảo yêu cầu đối với các khoản vay thế chấp Shinhan Bank
 • Hoặc: Giấy đăng ký, đăng kiểm xe ô tô (Bản photo)

Quý khách hàng có thể yên tâm ngân hàng Shinhan Bank luôn  đem đến người dùng những dịch vụ tài chính với chất lượng hàng đầu, và các gói vay tiền nhanh ngân hàng Shinhan Bank vô cùng linh hoạt, lãi suất thấp. Việc lựa chọn một ngân hàng cho vay chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng muốn vay tiền ở bất cứ hình thức nào

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *